XUÂN COLLECTION

Mùa xuân này, Hà Huyền Shoes muốn đem sắc xuân đương thời tới tủ giày của các nàng. Để dù cho nàng có mặc áo dài hay quần tây xuống phố, các nàng cũng mang đầy sức sống và tự tin đón chào xuân hồng sắp sửa

GIAO MÙA

Giao mùa là thời khắc chuyển mùa, cũng giống như thời khắc mỗi thiếu nữ chuyển mình thành quý cô – đó là khi họ bước trên đôi cao gót của riêng mình. Giày cao gót tượng trưng cho sự trưởng thành trong tâm hồn và những non nớt gác lại để nét duyên dáng được tô điểm rõ nét.

GÓT XUÂN

Trải qua gió đông buốt giá, mùa xuân đến như đánh dấu một khởi đầu mới cho vạn vật. Gót xuân giống như gót chân nàng bước trên thềm cỏ non – tươi mới, nhưng tràn đầy sức sống. 

“Gót Xuân Collection” tiếp nối “Giao Mùa”  trở thành bản nhạc hoàn hảo đệm cho điệu nhảy của nàng.

YÊU KIỀU

“Yêu Kiều Collection” là lời thơ đến từ những thập niên đã cũ nhưng không hề phai nhạt giữa đương thời phố thị. Một chút hoài niệm được Hà Huyền Shoes gửi gắm trong từng sản phẩm, để cùng các nàng nhớ gió đông đã qua và cùng đón nắng xuân sắp đến.

XUÂN THÌ

“Xuân Thì Collection” chính là cánh thư cuối mà Hà Huyền Shoes muốn gửi đến nàng trong BST “Xuân”. Đó không phải lời chào mà là lời chúc cho mùa xuân của nàng tràn đầy nắng ấm, và cũng là lời hẹn gặp đầy tình tứ từ thương hiệu đến những tiểu thư xuân của chúng mình.

–TẤT CẢ SẢN PHẨM TRONG BST–

–XEM THÊM CÁC BST KHÁC–