STORY OF MUSE

Tháng 9 như một bản giao hưởng mùa Thu xen lẫn sự lãng mạn ấm áp của mùa Hè. Chính sự lãng mạn thơ mộng của mùa Thu đã là niềm cảm hứng để HHS cho ra mắt BST “Story of Muse” viết về hành trình của “Nàng”.

Lady's Shoes

Nàng mang trong mình nét tiểu thư nữ tính và tự tin riêng không lẫn vào ai. Và chính điều đó, đã giúp nàng mỗi dịp xuất hiện luôn nổi bật trong hình dáng của một cô tiểu thư kiêu kì trong mỗi bước chân!

wedding love

Khi nàng tự tin, tình yêu sẽ tìm đến nàng. Nét đẹp riêng của nàng trở thành sự quyến rũ đặc biệt trong mắt đối phương. Là một cô tiểu thư chăm chút về ngoại hình và cả ngôn ngữ của thời trang chính là minh chứng cho sự tỏa sáng theo cách đặc biệt nhất. “Đẹp ngày thường – Sang ngày Cưới ” chính là tiêu chí để nàng lựa chọn cho mình một người bạn “đồng hành” trên từng bước đi

Elegant Shoes

Một đôi giày tốt sẽ đưa ta đến những nơi tốt đẹp và từ hành trình là một nàng Tiểu thư còn chút e ấp cho đến khi là một cô dâu xinh đẹp. Dẫn lối nàng tới một diện mạo trưởng thành hơn, với một phong cách nữ tính và thanh lịch hơn.

Khép lại câu chuyện về hành trình thay đổi phong cách của Nàng. HHS tin rằng với những mẫu giày trong từng câu chuyện, các nàng sẽ luôn có được hình ảnh đẹp nhất trong ngày trọng đại “BST Giày Cưới” hay sự nhẹ nhàng kiêu kì trong “BST Giày Tiểu Thư”. Mà còn tràn đầy tự tin trưởng thành trong cuộc sống thường ngày với “BST Giày Thanh Lịch”